Lắp đặt điều hòa âm trần

Lắp đặt điều hòa âm trần

Lắp đặt điều hòa âm trần

Với cách lắp điều hòa âm trần thì quả là không khó với người có chút chuyên môn kỹ thuật hoặc học qua tay. Tuy nhiên trong kỹ thuật thì không phải lắp máy chỉ để cho máy hoạt động được là xong. Mà nó còn liên quan đến thẩm mỹ, tiện lợi, tiết kiệm, hiệu quả và đúng kỹ thuật.

 

Chính vì vậy mà ta cần chú trọng trong khi chuẩn bị lắp đặt bằng cách nhờ tư vấn về máy móc, chọn lựa công suất phù hợp, chọn nơi lắp hợp lý…điều đó là rất cần thiết. Nếu cần tư vấn miễn phí, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi. Các kỹ thuật viên sẽ giải đáp những băn khoăn giúp bạn

 

Lắp đặt hệ thống điều hòa âm trần, điều hòa âm trần Cassette, hệ thống điều hòa trung tâm

 

Máy điều hòa loại âm trần thường thiết kế treo chìm trong phòng. Có thể được gắn lên trần, cửa ra vào…Đặc biệt hệ thống thoát nước thải được bơm tự động bơm ra. Vì thế mà khi lắp không cần xử lý độ dốc cho máy như máy treo tường. Loại này cũng có một cục nóng, hai hay nhiều cục lạnh.

 

Để lắp đặt điều hòa âm trần tốt, bạn nên biết thêm các đặc tính của điều hòa âm trần Cassette :

 

Tất cả các kiểu máy từ 18000 BTU đến 48000 BTu đều sử dụng cùng một cỡ panel. Tuy lắp đặt nhiều thiết bị nhưng vẫn đảm bảo được tính đồng nhất về hình thể và hài hòa về mặt thẩm mĩ. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bố trí hệ thống ánh sáng trên trần và thiết kế đồ nội thất.

 

Máy âm trần với thiết kế gọn nhẹ và hoạt động êm

 

Các dàn lạnh sử dụng quạt tuabin có bộ khuếch tán thiết kế theo khí động học.

 

Sức cản gió đã được làm giảm đi nhờ việc phối hợp cánh quạt và bộ khuếch tán để điều chỉnh dòng không khí bên trong thiết bị. Quạt tuabin có bộ khuếch tán chạy êm và được thiết kế gọn nhẹ.

 

Lắp đặt máy âm tần ứng dụng trần cao

 

 

Phân tán làn gió sảng khoái xuống đến sàn nhà trong vùng điều hòa theo mọi phương hướng ở những nơi có trần cao.

 

* Chú ý: Khi lắp thiết bị ở những nơi có trần cao, tùy thuộc vào từng loại máy mà có thể bị hạn chế ở một số chức năng liên quan tới độ cao tối đa, hướng thổi gió và các thiết bị tùy chọn.

 

Máy âm trần dễ dàng điều chỉnh độ cao

 

Ở mỗi góc của thiết bị có một ổ điều chỉnh cho phép dễ dàng điều chỉnh độ treo cao của thiết bị.

 

Chú ý:

Nếu cài đặt chức năng điều khiển từ xa không dây, một thiết bị nhận tín hiệu gọn nhẹ sẽ được lắp vào một trong các ổ điều chỉnh.

Các bài viết khác

Liên hệ
Liên hệ
Hotline: 0936.585.565